BĐS nghỉ dưỡng Bình Châu – Hồ Tràm: Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư tiềm năng!

Khí hậu phương Nam nắng ấm, hàng loạt bãi biển và những cung đường đẹp như mơ, nguồn suối nước nóng tự nhiên hiếm có… Thiên thời địa lợi dường như dành hết cho Bà Rịa – Vũng Tàu khiến vùng đất này luôn là thỏi nam châm khổng lồ thu hút các nhà đầu tư phát triển du lịch nghỉ dưỡng.
Từ tiềm năng chung của thành phố biển…

Bà Rịa – Vũng Tàu có chiều dài bờ biển lên tới 305km, trong đó khoảng 156km là bãi cát thoai thoải, an toàn cho hoạt động tắm biển, du lịch thể thao biển và hình thành các resort cao cấp. Rừng nguyên sinh bạt ngàn gần biển và hệ thống hồ, suối nước nóng với hơn 70 điểm phun lộ thiên có nhiệt độ từ 37 đến 82ºC, khí hậu lại ấm áp, ôn hòa nên mỗi năm Bà Rịa - Vũng Tàu đón hàng triệu lượt du khách trong nước và quốc tế.

Theo thống kê, năm 2017 có gần 3 triệu lượt khách đến lưu trú và nghỉ dưỡng, tăng 11,3% so với cùng kỳ 2016, trong đó có 363.000 khách quốc tế, tăng 14.7%, dịch vụ lưu trú, đạt 1.781 tỷ đồng, tăng 11,6%. Cơ sở lưu trú, dịch vụ dành cho du lịch… liên tục phát triển suốt thời gian qua. Tuy nhiên trên thực tế Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn còn thiếu một sự quy hoạch hoàn chỉnh, thiếu những công trình phục vụ du lịch đẳng cấp mà đặc biệt là các dự án du lịch nghỉ dưỡng.

Nắm bắt được lợi thế tiềm năng đó, hàng loạt các tên tuổi lớn đã mạnh tay đầu tư vào Bà Rịa – Vũng Tàu như tập đoàn Tuần Châu, tập đoàn Geleximco, Hưng Thịnh, Him Lam Land, Kim Tơ Group…

Đến cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ tại Bình Châu Green Garden Villa


Rất gần thành phố Vũng Tàu và dễ dàng kết nối với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nhưng Bình Châu – Hồ Tràm lại là sự tích hợp những lợi thế hiếm nơi nào có: rừng nguyên sinh gần như còn nguyên bản, biển ngọc và suối nước nóng tự nhiên đầy khoáng chất vô cùng có lợi cho sức khỏe… Những năm gần đây, Bình Châu lột xác ngoạn mục với hàng trăm các dự án tỷ đô như Casino lớn nhất Đông Nam Á, hotel 5 sao của tập đoàn Las Vegas (Mỹ), The Grand Hồ Tràm Strip…


Với 136 căn villa trên tổng quỹ đất là 125,810m2, Bình Châu Green Garden Villa là dự án nghỉ dưỡng duy nhất tính đến thời điểm hiện tại của Bà Rịa - Vũng Tàu được nhận sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn và chủ đầu tư cam kết khai thác du lịch trong thời gian vận hành với lợi nhuận ít nhất 8%/ năm, trong khi giá đầu tư ban đầu chỉ từ 2 tỷ đồng. Đây là dự án rất “nóng” bởi cơ hội sinh lời được bảo đảm. Hơn nữa, khi trở thành một trong những chủ sở hữu, bạn không chỉ là nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường bất động sản mà còn là người mang lại cơ hội tận hưởng cuộc sống đẳng cấp cho bản thân và gia đình.
Share:
AEC Land Bình Châu
Hotline: 0967 11 33 66
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH